LỢI THẾ GIÚP BIỆT THỰ LEGACY HILL THU HÚT CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print

Covid-19 đang thay đổi nhu cầu du lịch của người dân. Thay vì di chuyển xa, nhiều người có xu hướng chọn các khu nghỉ dưỡng ven đô. Nhiều dự án nghỉ dưỡng ra mắt liên tục song không có nhiều nơi sở hữu cảnh quan ấn tượng, khí hậu trong lành, dịch vụ đẳng cấp như trong những đô thị hạng sang.

Bởi vậy, sự xuất hiện của Legacy Hill Hòa Bình với cảnh quan và quy hoạch ấn tượng nhanh chóng thu hút nhà đầu tư. Mới đây, chủ đầu tư Legacy Hill cũng hé lộ những thông tin đầu tiên về đại tiện ích mang tên “Thung lũng rừng nhiệt đới”.

blank

Nằm tại phân khu Lux Forest, “Thung lũng rừng nhiệt đới” bao trọn hệ thống bungalow và khách sạn quốc tế. Với một tiện ích lớn nhất dự án, thay vì mở bán, bungalow và khách sạn tại thung lũng được chủ đầu tư trực tiếp vận hành và khai thác cho thuê để làm tăng giá trị nghỉ dưỡng cũng như chuẩn mực dịch vụ cho toàn dự án. Cảnh quan và quy hoạch tại đây hứa hẹn mang lại lượng khách đầu tư – khách nghỉ dưỡng dồi dào và ổn định trong tương lai gần.

blank

Bên cạnh đó, ngày 29/11 này, Legacy Hill sẽ tổ chức ký kết hợp tác với Wyndham Hotels & Resorts tại sự kiện công bố thương hiệu quốc tế dự án. Chủ đầu tư kỳ vọng, việc hợp tác với thương hiệu hàng đầu thế giới sẽ giúp Legacy Hill trở thành điểm sáng trên thị trường nghỉ dưỡng, thu hút đông đảo nhà đầu tư.

blank

Sau cú bắt tay chiến lược, Legacy Hill sẽ mang tên thương hiệu thành viên Howard Johnson của Wyndham thừa hưởng các các dịch vụ tiêu chuẩn hạng thương gia, từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến từng góc không gian được bài trí ấn tượng, đặt trải nghiệm khách hàng làm trọng tâm.

Call: 08.8888.5366