CƠN MƯA GIAO DỊCH TẠI ĐÊM TIỆC TRẢI NGHIỆM KĐT NGHỈ DƯỠNG LEGACY HILL

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print

Ngày 30/5 vừa qua, sự kiện TIỆC NƯỚNG BBQ TRÊN NGỌN ĐỒI HẠNH PHÚC đã được tổ chức thành công tại khu đô thị nghỉ dưỡng Legacy Hill Hòa Bình và cơn mưa ngay sau sự kiện đã đánh dấu một bữa tiệc quá nhiều dấu ấn.

Sự kiện thu hút gần 700 khách hàng tham dự, không chỉ thưởng thức bữa tiệc nướng BBQ, rất nhiều khách hàng đã chọn lựa được căn biệt thự ưng ý.  Một biệt thự mà có đến 5 khách hàng “xếp lốt giữ chỗ” là điều hiếm có đối với BĐS thời điểm hiện tại nhưng lại là thường thấy ở Legacy Hill.

blank

blank

blank

blank

blank

Cơn mưa quà tặng, lợi nhuận cũng đã bao phủ trên bầu trời Legacy Hill trong sự kiện vừa qua. Kết thúc giai đoạn bán hàng đợt 1 với hơn 100 lô biệt thự đã có chủ, được áp dụng chính sách siêu “KHỦNG”:

  • Được mua giá khởi điểm hấp dẫn trước khi tăng giá 3% đến 5% giá trị biệt thự. Vì vậy khách hàng lời ngay đến 250 triệu khi giao dịch trước 31/5/2020.
  • Được áp dụng chương trình quà tặng dành cho 100 khách hàng đầu tiên:

blank

  • Được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng siêu khủng

blank

Sau sự thành công của sự kiện, rất nhiều khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận đã biết đến Legacy Hill và cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn tại đây.

blank

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

  • Đơn vị phân phối chính thức: Công ty CP bất động sản Times Pro
  • Hotline: 0945.345.186
Call: 08.8888.5366